Căn hộ bán cổ điển tại hợp phần đẳng cấp nhất khu Midtown

“Quyết định lựa chọn phong cách NeoClassic thiết kế cho căn hộ là một việc làm vô cùng táo bạo, đòi hỏi rất nhiều công sức, chấp nhận thêm nhiều khó khăn với hi vọng mang đến một căn hộ thật đẹp cho Quý khách hàng” – anh Fo Trần, đại diện công ty Maison Décor chia sẻ.  
 
Thi công trong 45 ngày, “mạnh tay” chỉnh sửa đến 30% thiết kế ban đầu để căn hộ hoàn hảo hơn. Một không gian sống phù hợp với những gia chủ yêu thích sự tổng hòa giữa nét thời thượng hiện đại & tính thẩm mỹ truyền thống sẽ mở ra những điểm thú vị nào? Hãy cùng theo chân Diễm Kiều khám phá mảnh ghép thứ 2 thuộc BST Bespoke Collection tại dự án The Peak để cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của căn hộ Neo Classic nhé!
 
10% sản phẩm cuối cùng & đẹp nhất của 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐄𝐀𝐊, trực diện sông Cả Cấm & Sakura Park cũng đang được mở bán. Liên hệ ngay với chúng tôi để tham quan thực tế công trình cũng như 2 căn hộ hoàn thiện nội thất tại đây – 𝑴𝒐𝒅𝒆𝒓𝒏 𝑲𝒐𝒓𝒆𝒂𝒏 & 𝑵𝒆𝒐𝑪𝒍𝒂𝒔𝒔𝒊𝒄
 
– Phòng kinh doanh & Tiếp thị Nhà Phú Mỹ Hưng
       Hỗ trợ tư vấn & xem nhà mẫu mọi lúc .

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *