Những câu lạc bộ giữa thiên nhiên Phú Mỹ Hưng

NHỮNG CÂU LẠC BỘ GIỮA THIÊN NHIÊN

Thể thao trong nhà hay ngoài trời?
Đó là do bạn chọn.
Câu trả lời của bạn đó là?
Phú Mỹ Hưng.

(phỏng theo lời bài hát Thiên Đàng – Wowy ft Jolipoli)

Ở Phú Mỹ Hưng (PMH), không ngoa khi nói rằng “cư dân muốn tránh tập thể dục cũng khó” vì có điều kiện rèn luyện thể thao ở mọi nơi. Nếu như ở trong mỗi dự án, cư dân có thể tập luyện thỏa thích, nâng cao sức khỏe với hàng loạt những bộ môn gym, yoga, bơi lội,… cùng chuỗi tiện ích – tiện nghi TRONG NHÀ. Thì với những bộ môn NGOÀI TRỜI, PMH cũng “cân tất” khi khu đô thị dành đến 75% diện tích đất cho không gian xanh & các công trình cộng đồng. Theo đó, PMH có gần 100 CÔNG VIÊN LỚN NHỎ & được bao bọc bởi 50 HECTA DIỆN TÍCH MẶT SÔNG cho phép triển khai đa dạng các loại hình thể thao ngoài trời.

Với lợi thế tự nhiên & một cộng đồng văn minh sẵn có, cư dân đô thị vừa nâng cao thể chất, bồi dưỡng tinh thần & “tăng” giao lưu, đậm kết nối cùng những người có chung đam mê, sở thích qua hình thức sinh hoạt CÂU LẠC BỘ. Trẻ nhỏ tràn đầy cảm hứng với câu lạc bộ trượt patin, đánh golf,…; thanh niên, trung niên ưa năng động, chinh phục có câu lạc bộ chạy bộ, đạp xe, thể thao dưới nước,… Người già thì thư thái hơn với câu lạc bộ cầu lông, tập dưỡng sinh,… “góp” niềm vui trong độ tuổi xế chiều,…

Dù sáng sớm hay chiều tà, dù ở nhiều độ tuổi khác nhau & tham gia hoạt động trên mặt đất hay dưới nước, tất cả cũng đều tỏa ra nguồn năng lượng tích cực & hòa cùng thiên nhiên, con người. Cùng “dạo một vòng” các câu lạc bộ sinh hoạt ngoài trời tại PMH qua những hình dưới nhé!

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Vị Trí