PHÚ MỸ HƯNG – Điểm hẹn của những hoạt động cộng đồng

 “Tiêu chí đánh giá một đô thị đáng sống là màu xanh, ánh sáng, dành chỗ cho văn hóa & cộng đồng”


  Không phải ngẫu nhiên mà Phú Mỹ Hưng trở thành một đô thị đáng sống, một điểm đến lý tưởng, một địa chỉ văn hóa của người dân thành phố & khắp nơi. Chính những sự kiện đa dạng từ văn hóa, giải trí, xã hội,… này đã tạo nên không gian sống đa sắc màu, đa văn hóa cho cư dân – giá trị cộng thêm mà mọi người cùng thụ hưởng cùng với sự phát triển của khu đô thị văn minh nhất đất nước.
  Dành 75% diện tích đất cho không gian xanh & các công trình công cộng – khu đô thị có gần 100 công viên lớn nhỏ & mật độ xanh đạt 8,9m2/người (cao cấp 13 lần mức bình quân của toàn thành phố).
  Không gian đô thị được quy hoạch chuẩn Mỹ khoa học, đồng bộ & bền vững cho 100.000 cư dân song hạ tầng có thể đáp ứng 1 triệu dân.


  Nơi có những địa danh như cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt & Crescent Mall – một trong những trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên của Việt Nam, trung tâm hội chợ & triển lãm SECC,…
  Đô thị an ninh chuẩn kỹ thuật số với chi phí đầu tư lên đến 1 triệu USD/năm, 1000 bảo vệ túc trực 24/7, 2.200 bảo vệ, >250 vị trí chốt gác,…
  Chốn an cư có 50% trong số 40.000 cư dân là người nước ngoài…
  Để rồi nhiều người, luôn tự hào khi gửi lời mời đến những người bạn phương xa: “Khi nào bạn đến Sài Gòn, nhất định sẽ đưa bạn đi tham quan khu đô thị Phú Mỹ Hưng”?

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *