”Thở sạch” giữa đô thị xanh Phú Mỹ Hưng

🌿 Kinh doanh không khí, thứ sản phẩm hiện hữu nhất của tự nhiên – chuyện thật như đùa giữa thời ô nhiễm không khí đáng báo động. Ngành du lịch quốc đảo Iceland từng thành công khi sản xuất & giới thiệu sản phẩm “Icelandic mountain air” như một sản phẩm quà tặng để du khách mua về. Vitality Air bán bình không khí trên khắp Bắc Mỹ, Ấn Độ, Trung Đông &Trung Quốc là thị trường nước ngoài lớn nhất của họ. Thế mới thấy, “không khí ô nhiễm” là chuyện không của riêng ai & được hít thở bầu không khí trong lành miễn phí là điều quý giá bao nhiêu!

🍀 Về giữa Phú Mỹ Hưng (PMH) – khu đô thị dành 75% DIỆN TÍCH ĐẤT cho không gian xanh & các công trình công cộng: 100 CÔNG VIÊN LỚN NHỎ & mật độ cây xanh lên đến 8,9M2/NGƯỜI, gấp 13 lần toàn thành phố. Hệ thống cây xanh cũng được PMH bố trí khắp 132 tuyến đường.
🌳 Trong nội tại dự án, chủ đầu tư luôn tối đa hóa không gian xanh mở với công viên nội khu, tiểu hoa viên, vườn trên mái… Mỗi căn hộ đều có mặt bằng bố trí không gian khoa học, hợp lý & tối ưu được khả năng đối lưu không khí, đón gió, ánh sáng tự nhiên nên ngôi nhà luôn thông thoáng, tầm nhìn xanh luôn hiện diện trong ngôi nhà cư dân. Đặc biệt trong mùa dịch Covid – 19, khi đa số trẻ em ở nhà học online, “dân văn phòng” có xu hướng #work_from_home thì quy hoạch không gian xanh mở này lại càng giá trị hơn hết.

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Vị Trí