Về Phú Mỹ Hưng, về giữa thiên nhiên

Những ngày này, tiết trời Sài Gòn hậm hực nóng lên đến 35 – 37 độ C, chỉ số UV ở ngưỡng nguy cơ gây hại. Từ 7 giờ sáng ra đường, mọi người đã cảm thấy nắng rát da, đến chiều tan tầm, cái nóng vẫn không thuyên giảm. Người đi đường dù đã che phủ kín vẫn không thoát khỏi cảnh “bốc hỏa”.

Như một “máy điều hòa” khổng lồ giữa thiên nhiên. Như giúp người ta tìm về cảm giác thư thái, bình yên tựa lạc vào khu vườn mùa hạ. Ở Phú Mỹ Hưng, nơi có gần 100 công viên lớn nhỏ, đã trở thành chốn tránh nóng lý tưởng của cư dân và khách vãng lai với không gian xanh ngát xanh cùng hương sông, gió mát.

“Đưa tay đây nào, dẫn người thân, bạn bè đến đây bạn nhé”, cùng thư giãn, chụp ảnh, hóng gió, tập thể dục và vui đùa bên nhau.

Hình ảnh thực tế tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi dành 75% diện tích đất cho không gian xanh, các công trình cộng đồng và có mật độ cây xanh lên đến 8,9m2 – cao gấp 13 lần mức bình quân của toàn thành phố.

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *